Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Khê  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO XÃ THĂM, TẶNG QUÀ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ (27/7/1947- 27/7/2024).

Đăng lúc: 10:25:19 25/07/2024 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024), Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, tặng quà các đối tượng Người có công, thân nhân Người có công với cách mạng trên địa bàn xã Đông Khê

1a27.7.jpg

3a.27.7.jpg

2a.27.7.jpg

Tại những nơi đến, các đồng chí lãnh đạo xã cùng các đồng chí trong đoàn, đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của gia đình người có công, thân nhân người có công và bày lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình đã có những đóng góp quan trọng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Lãnh đạo xã mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.  Các gia đình Người có côngthân nhân Người có công bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, của các đồng chí lãnh đạo xã và cấp uỷ chính quyền địa phương và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, luôn gương mẫu đi đầu, động viên con cháu tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.

Đây là hoạt động thường niên của xã thể hiện đạo lý :uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây của dân tộc./.
                                                                                                              Thực hiện: Nguyễn Liên

Hôm nay: